Banner

Giới thiệu

Đôi nét về

Được ấp ủ bởi những con người yêu và trân trọng nét tinh tế trong ẩm thực Việt Nam, A La Việt tái hiện bầu không khí đầm ấm của những bữa ăn Việt - nơi mọi câu chuyện khởi đầu bên vô vàn sắc thái của hương vị trong không gian kết nối thiên nhiên. Với tầm nhìn hướng tới một cộng đồng gắn kết và bền vững, A La Việt Lân ra đời cùng sứ mệnh truyền cảm hứng bất tận về câu chuyện ẩm thực Việt Nam; đồng thời lan toả giá trị nhân văn sâu sắc của văn hoá ẩm thực Việt qua những bữa ăn trọn vẹn hương vị cùng khoảnh khắc của yêu thương và sẻ chia.

A La Việt mang đến trải nghiệm ẩm thực bằng triết lý và niềm tin về tính trọn vẹn. Tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt Nam mang nhiều dấu ấn độc đáo, phản ánh đời sống tinh thần cũng như quan niệm sống nhân văn của người Việt từ bao thế hệ đã trở thành nguồn cảm hứng cho triết lý về tính trọn vẹn trong trải nghiệm ẩm thực của A La Việt.

Ẩm thực Việt Nam mang tính kế thừa và tiếp biến trong tiến trình lịch sử của văn hoá, do đó trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn là sáng tạo trong chế biến nhưng vẫn tôn trọng những nguyên lý đã được đúc kết ngàn đời nhằm lưu giữ hương vị truyền thống. Với kiến trúc mang nét giao thoa tinh tế giữa xưa và nay cùng không gian chan hoà thiên nhiên, A La Việt mang đến ý niệm về tính trọn vẹn từ bầu không khí ấm áp và gần gũi, khơi gợi những xúc cảm gắn kết và sẻ chia trong từng khoảnh khắc.